Cách phân biệt hàng thật giả Serum Kiều Beauty Queen

Serum Kiều Beauty Queen ngày càng trở nên được tin dùng bởi hàng trăm nghìn cô gái khắp mọi miền Tổ quốc, mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn một năm và thương hiệu còn mới, song đây là tín hiệu đáng mừng và cho thấy niềm tin yêu của khách hàng dành cho serum Kiều.

Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào trở nên phổ biến hơn thì cũng đi kèm với những rắc rối hoặc sự cạnh tranh bất chính. Cụ thể là gần đây hãng đã nhận được thông báo về một số đơn vị, cá nhân hoặc tổ chức đã lợi dụng uy tín thương hiệu để làm giả sản phẩm và bán với mức giá chênh lệch nhằm chuộc lợi.

Đây là một việc không thể chấp nhận vì ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của hãng, nghiêm trọng hơn các sản phẩm nhái có chất lượng kém và nếu khách hàng sử dụng sẽ có thể mắc phải những hậu quả nghiêm trọng.

Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng serum Kiều thật, giả ? Mình sẽ chỉ cho các bạn một số tip sau đây:

– kể từ ngày 5/5/2017 là công ty bắt đầu lưu hành tem có mã QRcode cho khách hàng check và tự gửi tin nhắn về cho khách xác minh là hàng thật ( hình số 2)

– hình số 1 là 2 loại tem đang lưu hành – và vẫn tiếp tục lưu hành cho đến khi hết lượng hàng tồn ở các đại lý, như vậy hiện tại sẽ có 3 mẫu tem chính hãng được lưu hành cho đến khi tem loại cũ trên sản phẩm được tiêu thụ hết.

Cách nhận biết tem thật ở hình số 1:

phan biet serum kieu hang that gia, phân biệt thật giả

+ đối với tem vàng thì chúng ta thấm nhẹ nước lên hàng đứng bên phải tem sẽ hiện chữ “thảo dược” ( vì tem này là tem nước của Bộ công an nha cả nhà )

+ tem trắng ở hình số 1 – các bạn chú ý nền hoa văn chìm của tem nhé – đánh chéo nhau đan xen chứ k thẳng tấp – và tem không mã này là dành cho các bạn nhập số lượng ít, còn các tổng dùng tem trắng này đều có mã kí hiệu của từng tổng –

Ví dụ : tem trăng có kí hiệu VH là hàng bên tổng VI Hằng ( như thế ai mua hàng có mã tên nào mún xác minh chuẩn là ib trực tiếp cho tổng đó )

1 số mã tổng : TV- tường vi , NT – Ngọc Tâm , VP- vân phạm – KA- Kim Anh…

Cách sử dụng và nhận biết tem thật ở hình số 2:

phan biet serum kieu hang that gia, phân biệt thật giả

+ Sử dụng phần mềm quét mã QRcode ( Bacode viet, icheck…) quét lên mã QRcode trên tem.

+ Nhận cú pháp tin nhắn bấm SEND tin nhắn gửi lên tổng đài, hệ thống sẽ trả tin nhắn về cho khách hàng để xác thực việc khách hàng đã mua được SP chính hãng hay hàng nhái giả.

Cú pháp tra cứu mã tem : CHG KB ma bin Gửi 8077

phan biet serum kieu hang that gia, phân biệt thật giả

Mẫu xác minh qua tin nhắn bằng cú pháp

Ngoài ra trên tem còn có thêm mã số thứ tự, đại lý có thể dễ đang quản lý việc phá giá –

Ví dụ tổng giao cho đại lý số 1-10 ( hàng phá giá có mã tem số 5 thì tổng dễ dàng bít hàng phá đó xuất phát từ nguồn gốc nào ).

Serum thảo dược Kiều cũng là 1 sản phẩm khá mới nhưng được sự tin yêu đông đảo của khách hàng, chính vì thế củng gặp k ít khó khăn về thành phần kẻ xấu kẻ gian trà trộn nhưng có chất lượng – có tâm thì chúng ta vẫn đi lâu dài – cảm ơn cả nhà đã cố gắng vượt qua khó khăn để đi đến bước hoàn thiện dần cho sản phẩm ..chúng ta sẽ hoàn thiện dần để đảm bảo quyền lợi của các đại lý và khách hàng.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VÀ CẦN TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM, XIN VUI LÒNG INBOX TẠI CHATBOX TRÊN WEBSITE

ZALO 01647 881 393

 

Leave a Reply

  Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.