Cách phân biệt hàng thật giả Serum dưỡng da Kiều Beauty Queen

UPDATE: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT PHÂ N BIỆT HÀNG THẬT GIẢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC SERUM ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI HÀ NỘI HAY ĐỒNG NAI 

Serum Kiều Beauty Queen ngày càng trở nên được tin dùng bởi hàng trăm nghìn cô gái khắp mọi miền Tổ quốc, mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn một năm và thương hiệu còn mới, song đây là tín hiệu đáng mừng và cho thấy niềm tin yêu của khách hàng dành cho serum Kiều.

Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào trở nên phổ biến hơn thì cũng đi kèm với những rắc rối hoặc sự cạnh tranh bất chính. Quý khách lưu ý, giá bán lẻ niêm yết của công ty luôn là 160k và được in trên chai. Nếu bạn mua phải sản phẩm thấp hoặc cao hơn, xin vui lòng cân nhắc bởi rất có thể bạn đã mua phải hàng giả. 

Vậy làm thế nào để phân biệt được hàng serum Kiều thật, giả ? Mình sẽ chỉ cho các bạn một số tip sau đây:

– kể từ ngày 5/5/2017 là công ty bắt đầu lưu hành tem có mã QRcode cho khách hàng check và tự gửi tin nhắn về cho khách xác minh là hàng thật 

Cách sử dụng và nhận biết tem thật ở hình số 2:

phan biet serum kieu hang that gia, phân biệt thật giả

+ Sử dụng phần mềm quét mã QRcode ( Bacode viet, icheck…) quét lên mã QRcode trên tem.

+ Nhận cú pháp tin nhắn bấm SEND tin nhắn gửi lên tổng đài, hệ thống sẽ trả tin nhắn về cho khách hàng để xác thực việc khách hàng đã mua được SP chính hãng hay hàng nhái giả.

Cú pháp tra cứu mã tem : CHG KB ma bin Gửi 8077. Nếu là sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được tổng đài gửi trả tin nhắn về một trong các nội dung sau:

Tin nhắn thông báo hàng thật

phan biet serum kieu hang that gia, phân biệt thật giả

Nội dung tin nhắn hàng thật

 

Lưu ý: Tin nhắn thật chỉ scan được một lần, nếu tiếp tục scan và gửi lại mã tin , tổng đài sẽ trả về tin nhắn dạng như này:

Tin nhắn thông báo mã số hàng thật đã được scan trước đó

Với hàng giả, thì khi bạn sẽ không thể scan được mã tem để gửi tổng đài hoặc tin nhắn trả về với nội dung sau thì đó là hàng giả nhái !

Các tem không scan được hoặc được báo tin nhắn như này là HÀNG GIẢ

Xem thêm: Chi tiết về công dụng, thành phần, giấy lưu hành sản phẩm Serum Kiều

[stextbox id=’alert’]

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐƯỢC TƯ VẤN, TEST HÀNG THẬT GIẢ XIN LIÊN HỆ CHÚNG TÔI 

Call Zalo 01647 881 393

ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI SERUMKIEU.COM, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TEST HÀNG TRỰC TUYẾN, CHỈ CẦN ADD ZALO 01647 881 393 , CHÚNG TÔI SẼ GỬI ẢNH SẢN PHẨM , TEM VÀ TIN NHẮN XÁC NHẬN HÀNG THẬT NGAY LẬP TỨC !

GIÁ BÁN NIÊM YẾT 160K , GIÁ THẤP HOẶC CAO HƠN ĐỀU LÀ HÀNG GIẢ HOẶC KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY ! 

[/stextbox]

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở HÀ NỘI HAY ĐỒNG NAI ?

Hiện nay có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng serum Kiều được sản xuất tại HÀ Nội hay Đồng Nai , nhiều khách hàng rất băn khoăn và cho rằng đó là sản phẩm giả. Chúng tôi cũng xin được giải đáp rằng các Công ty Kiều Beauty Queen có 5 kho, 4 kho hàng tại Đồng Nai và 1 kho tại Hà Nội. Các sản phẩm ghi địa chỉ Hoàng Mai , Hà Nội thuộc kho hàng khu vực phía bắc và có bao bì hơi khác nhưng vẫn là sản phẩm chính hãng của công ty. Do đó, các bạn có thể yên tâm sử dụng ! Đây là thông báo chính thức của chị Nguyễn Ngọc Kiều chủ thương hiệu về vấn đề này, các bạn có thể kiểm chứng

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VÀ CẦN TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM, XIN VUI LÒNG INBOX TẠI CHATBOX TRÊN WEBSITE

ZALO 01647 881 393

 

Leave a Reply