Đánh giá nhanh Serum trị mụn Kiều Beauty Queen

Mụn từ lâu đã là một vấn đề muôn thưởu của nhiều cô gái bởi chúng làm mất đi vẻ đẹp và sự tự tin của bản thân. Để khắc phục kẻ thù này, chúng ta cần điều chỉnh chế độ ăn uống hoặc sử dụng các loại serum trị mụn chất lượng, rõ nguồn gốc để điều trị mụn an toàn.

Xem thêm: Cách chọn serum cho từng loại da

serum trị mụn kiều beauty queen

Đặc điểm của Serum trị mụn Kiều

Hiện nay Serum Kiều Beauty Queen đang được sử dụng khá rộng rãi bởi đây là một sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và thảo dược nên dùng được cho mọi loại da. Thành phần từ serum trị mụn Kiều gồm pycnogenol, Vitamin C, Vitamin E tạo thành một tam giác cân hoàn hảo giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da người sử dụng.

Với chiết xuất từ thảo dược và được chưng cất, nghiên kỹ lưỡng, sản phẩm hoàn toàn không gây kích ứng khi sử dụng, thậm chí đến trẻ em còn dùng được sản phẩm mà không phải lo ngại vấn đề gì.

 [stextbox id=”info”]

Các công dụng chính của serum Kiều Beauty Queen gồm:

-Trị mụn, mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn cám

-Kiềm dầu và vô cùng thích hợp với da dầu. Với các bạn bị da dầu thì sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng

-Do có tinh chất từ vỏ cây thông nên serum có tác dụng mạnh mẽ trong việc trị nám, tàn nhang

-Đặc biệt sản phẩm còn giúp trị hăm tã, vết côn trùng cắn ở người lớn và trẻ em cực tốt.

[/stextbox]

Đây thực sự là một serum trị mụn “ngon bổ rẻ” mà mỗi gia đình cần giữ ít nhất một lọ để đề phòng các trường hợp về da. Mình đã sử dụng sản phẩm và nhận thấy kết quả rất tích cực, các bạn có vấn đề về da có thể mạnh dạn sử dụng sản phẩm mà không lo kích ứng gì.

 

Leave a Reply