Serum dưỡng da là gì và có dưỡng ẩm không ?

Xã hội ngày càng phát triển và ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng vận hành theo xu hướng đó – luôn đổi mới và cải tiến để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng tốt hơn. Một số sản phẩm làm đẹp thịnh hành và được sử dụng rộng rãi như kem dưỡng da, son môi, nước hoa … và gần đây là serum trị mụn. Khái niệm “serum” không còn quá mới với chị em phụ nữ vì ắt hẳn ai cũng từng dùng ít nhất một lần, nhưng để có thể nắm bắt mọi thông tin và dùng sao cho đúng thì chưa chắc mọi cô gái đều hiểu rõ

serum trị mụn kiều beauty queen-compressed

Serum trị mụn là gì ?

Serum  là một sản phẩm làm mà bạn có thể sử dụng trực tiếp lên da sau khi làm sạch mặt hoặc dùng trước khi dưỡng ẩm. Thành phần của serum vô cùng phong phú với những dưỡng chất chủ yếu để tái tạo và nuôi dưỡng sâu tế bào dưới da. Có thể nói, serum rất thích hợp cho những chị em bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc da bởi sản phẩm được thiết kế chuyên biệt giúp thẩm thấu nhanh và không gây bết dính khó chịu. Serum dành cho da mụn, đặc biệt là Serum Kiều Beauty Queen có thể trị mụn hiệu quả, trị thâm nám, tàn nhang hiệu quả.

serum trị mụn kiều beauty queen

Serum có dưỡng ẩm cho da không ?

Có và không. Nghe mâu thuẫn nhỉ, nhưng thực sự là vậy và mình sẽ giải thích ngay cho bạn. Ngày nay, hầu hết mọi serum trị mụn thâm đều có chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên để giúp da luôn mềm mại, thông thoáng bên cạnh công dụng trị mụn chính. Tuy nhiên, điều này không chúng trở thành sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng bởi nếu so sánh thì lotion và kem dưỡng vẫn giàu dưỡng chất và đặc thù dành cho nhu cầu này hơn.

Nên sử dụng serum bao lần một ngày?

Với thắc mắc này, chúng ta còn phải tùy thuộc và loại sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Nhưng thông thường sử dụng 1 – 2 lần một ngày là đủ để bảo vệ và trị liệu cho da.

Hy vọng rằng với bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần biết về serum trị mụn và không còn nhầm lẫn và bối rối khi nhắc đến khái niệm này nữa. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị mụn tốt, tuy nhiên sản phẩm đang được khuyên dùng hơn cả là Serum thảo dược Kiều Beauty Queen với các thành phần tự nhiên sẽ giúp trị mụn hữu hiệu cũng như bảo vệ và tái tạo làn da.

Để tìm hiểu thêm về Serum Kiều Beauty Queen

WWWi.co.uk

Leave a Reply