Serum Kiều Beauty Queen nhập mới dây chuyền sản xuất hiện đại !

Hơn 1 năm ra mắt và lưu hành sản phẩm, đến nay Serum Kiều Beauty Queen đã trở thành một sản phẩm làm đẹp vô cùng quen thuộc với biết bao cô gái trên mọi miền tổ quốc. Để có được sự phát triển mạnh mẽ như vậy chính là nhờ “cô chủ nhỏ” Nguyễn Ngọc Kiều, một phụ nữ trẻ tuổi nhưng có đam mê cháy bỏng với việc tạo ra sản phẩm an toàn nhưng lại rẻ để mọi người đều có thể sử dụng. Bên cạnh đó cũng là sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam đã luôn theo dõi và ủng hộ từng bước đi của Serum Kiều.

Sau 1 năm ra mắt, Serum đã là một thương hiệu có tiếng, công ty cũng trở nên lớn mạnh , chính vì thế đã đưa vào và nhập mới dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm tăng năng suất cũng như chuyên nghiệp hóa , hướng tới một sự phát triển bền vững và mạnh mẽ ! Các bạn có thể theo dõi demo dây chuyền sản xuất Serum Kiều ngay dưới video:

Trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa các dây chuyền sản xuất hiện đại hơn thế được đưa vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng đông đảo của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc ! Chúng tôi – những người đại diện của Serum Kiều hy vọng quý khách sẽ luôn theo dõi và có những ý kiến để có thể hoàn thiện sản phẩm ngày một vững mạnh !

[stextbox id=’info’]

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ

CALL + ZALO 01647 881 393

SERUMKIEU.COM CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG, CHO PHÉP KHÁCH CHECK HÀNG TRƯỚC KHI ĐẶT ( VUI LÒNG ADD ZALO ) 

[/stextbox]

Leave a Reply